TĂNG THÊM THU NHẬP VỚI AFILIATE 5 PHÚT THUỘC BÀI

APP 5 PHÚT THUỘC BÀI – SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Logo 5 phút thuộc bài Tâm Trí Lực

Affiliate 5 Phút Thuộc Bài hoạt động như thế nào?

Kể từ ngày 16/09/2022, quý Thầy Cô và phụ huynh vừa đồng hành cùng con học tập vừa có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi. Affiliate 5 Phút Thuộc Bài là chương trình hợp tác giới thiệu sản phẩm, bán hàng thông qua hình thức tiếp thị liên kết của Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực (Tâm Trí Lực) mà bất kì ai cũng có thể trở thành một cộng tác viên bán hàng.

Trong chương trình Affiliate 5 Phút Thuộc Bài, cộng tác viên không cần phải nhập hàng, quản lí hay giao hàng. Thông qua Affiliate, cộng tác viên sẽ được cấp một mã/link giới thiệu của riêng mình. Việc duy nhất bạn cần làm chính là giới thiệu sản phẩm đến tất cả mọi người và nhận được hoa hồng tự động khi có lượt đăng kí/ mua hàng thành công từ link/ mã giới thiệu của bạn.

Lợi ích đặc biệt khi tham gia affiliate 5 Phút Thuộc Bài

Lợi ích đặc biệt khi tham gia affiliate 5 Phút Thuộc Bài

Publisher luôn nhận được 10% thu nhập khi khách hàng do Publisher giới thiệu tiếp tục mua các sản phẩm khác của Tâm Trí Lực trong tương lai.

2. Mã giới thiệu cá nhân hóa độc nhất

Hệ thống Affiliate cho phép Publisher hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho mình một mã giới thiệu để dễ nhớ, dễ chia sẻ và phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn.

3. Thanh toán liên tục

Publisher sẽ được thanh toán hoa hồng theo từng tháng, chỉ cần mức hoa hồng tối thiểu trên 200.000 VNĐ mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Chính sách hợp tác dành cho Publisher - CTV Affiliate Tâm Trí Lực

1. Qui định về hoa hồng

– Với mỗi lượt tải về và đăng ký thành công ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài từ link/mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần hoa hồng 5.000 VNĐ.

– Với mỗi lượt mua gói học tập 5 Phút Thuộc Bài và thanh toán thành công từ link/mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần hoa hồng bằng 10% giá trị của gói học. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận chiết khấu 10% (trừ trực tiếp vào số tiền khi thanh toán).

2. Thời gian thanh toán hoa hồng

– Tâm Trí Lực có lịch thanh toán cố định vào ngày 25 hằng tháng với những Publisher có đủ điều kiện.

– Hoa hồng được thanh toán là hoa hồng phát sinh trực tiếp từ các chiến dịch hợp tác cùng Tâm Trí Lực trong tháng T0 (từ ngày 1-30 của tháng), Publisher sẽ nhận được hoa hồng vào T1+25 (ngày 25 của tháng sau).

*Trong trường hợp ngày 25 rơi vào thứ 7, Chủ nhật hay các ngày Lễ Tết thì sẽ lùi sang ngày làm việc kế tiếp.

– Ngày thanh toán của Tâm Trí Lực (ngày 25 hằng tháng) và thời gian đối soát /duyệt đơn của mỗi chiến dịch là khác nhau (thời gian đối soát của chiến dịch được quy định theo từng chiến dịch, được ghi chú cụ thể trên nội dung chiến dịch đó).

– Quy trình Affliate kết thúc 1 chu kỳ khi đã chi trả hoa hồng hàng tháng và có thông báo đến Publisher liên quan.

3. Điều kiện để được thanh toán hoa hồng

Các Publisher cần có đủ 2 điều kiện sau:

– Có phần hoa hồng ĐƯỢC DUYỆT tối thiểu từ 200,000 VNĐ trở lên. (Tâm Trí Lực sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán).

– Có thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân, chính xác trên hệ thống. Khi đủ điều kiện thanh toán, email thông báo doanh thu sẽ được gửi đến các Publisher vào ngày 25 mỗi tháng.

– Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản chậm nhất là trong 03 ngày làm việc tùy thời gian xử lý của ngân hàng thụ hưởng (trường hợp hết ngày làm việc thứ 3 mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể báo lại kênh support để hỗ trợ kiểm tra).

– Với các khoản thu nhập của Publisher trong 1 tháng lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đồng (≥ 2.000.000 VNĐ), Tâm Trí Lực tạm khấu trừ 10% trên tổng số hoa hồng được duyệt trong tháng để đóng thuế thu nhập cá nhân cho Publisher. Cuối năm, Publisher có thể yêu cầu Tâm Trí Lực cung cấp chứng từ khấu trừ thuế để tự quyết toán thuế năm với cơ quan thuế.

Đăng ký tham gia Affiliate 5 Phút Thuộc Bài như thế nào?

affiliate 5 phút thuộc bài Tâm Trí Lực

Publisher đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1- Tải app 5 Phút Thuộc Bài và đăng ký tài khoản

Lưu ý: bắt buộc nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản để được chiết khấu 10% khi mua hàng sau này

Bước 2: Copy link referral có đoạn mã giới thiệu của bạn

Bước 3: Gửi link cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube, website…

Mời xem toàn bộ video hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” bên trên cùng.

affiliate 5 phút thuộc bài TTL

Nếu không có link giới thiệu như hình, cần xóa app cũ đi và tải app phiên bản mới: 5 phút thuộc bài download

App 5 Phút Thuộc Bài đang tặng toàn bộ kho bài giảng môn lịch sử bằng sơ đồ tư duy và tặng môn tiếng Việt lớp 1. Hãy nhanh tay chia sẻ thông tin này cho nhiều người cùng tải 5 Phút Thuộc Bài cho con học miễn phí.

Mọi thắc mắc, vui lòng đặt câu hỏi bên dưới bình luận của video hướng dẫn trên để được giải đáp hoặc nhắn zalo: 0973 130 582