Logo 5 phút thuộc bài Tâm Trí Lực

HỌC NHẸ NHÀNG NHỚ DỄ DÀNG

HỌC NHẸ NHÀNG CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỌC TẬP, TRỢ LÝ GIÁO DỤC CHO GIA ĐÌNH

Với chương trình học tập đa dạng HỌC NHẸ NHÀNG được sự hỗ trợ và đồng hành của Tiến sĩ, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong. Với sứ mệnh kiến tạo nên những thế hệ trẻ với đủ cả tài, đức vẹn toàn, chúng tôi luôn là một trong những Trung Tâm đào tạo có chất lượng tốt nhất và mang về những thành tích đáng tự hào. Trong thời gian qua chúng Tôi không ngừng nỗ lực và phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã giúp cho hàng chục ngàn học sinh tiếp cận những phương pháp học tập nhẹ nhàng, hiệu quả cao, hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và bình an.

Mỗi đứa trẻ sinh ra là một tờ giấy trắng, trải qua thời gian gần gũi và quá trình giáo dục với cha mẹ mà chúng sẽ hình thành nhân cách. Chính vì vậy để dạy con trở thành một người tốt và có ích cho xã hội là cả một quá trình mà nếu không đúng cách sẽ rất dễ xảy đến những điều không mong muốn.

Có bao giờ bạn thử đặt câu hỏi, tại sao “con nhà người ta” lại biết tự giác học tập, lại biết yêu thương quan tâm bố mẹ, lại biết cách tự tin vào bản thân và thể hiện mình giữa đám đông,… Đó không phải là một bài toán khó, chỉ là bạn chưa bao giờ tìm cách để giải.
Thay đổi tư duy, thay đổi cách dạy con chính là mang lại cho đứa bé một tương lai tươi sáng, hãy thương và trân trọng con cái bởi chúng chính là món quà tình yêu lớn nhất mà chúng ta có được.

CÁC ẤN PHẨM HỌC NHẸ NHÀNG

CÁC KHÓA HỌC NHẸ NHÀNG

CÁC KHÓA HỌC NHẸ NHÀNG