Logo 5 phút thuộc bài Tâm Trí Lực

HITA CAMP - NƠI ĐÀO TẠO NHỮNG HIỀN TÀI THỰC THỤ

Hita camp nơi đào tạo những hiền tài thực thụ

GIỚI THIỆU HITA CAMP

Hita Camp ra đời với ước nguyện giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về Nhân Cách, Tài Năng, Tư Duy và Thể Lực thông qua việc thực hiện các bài tập, rèn luyện thói quen mỗi ngày và tham gia khóa học thực tiễn với Ban Huấn luyện chuyên môn là những Kỷ lục gia, Siêu trí tuệ giàu kinh nghiệm.

“Thành công  luôn đến từ những điều nhỏ bé”

– Từng bài tập được các con rèn luyện mỗi ngày chính là hạt mầm hình thành thói quen tốt ở mỗi đứa trẻ, để con dần quen với sự chủ động trong học tập, tự lập trong cuộc sống, giúp con có một cơ thể khoẻ mạnh và một trái tim nhân ái.

Việc phụ huynh đồng hành cùng con trong suốt hành trình khám phá bản thân sẽ tạo nên sự gắn kết và niềm tin trong mối quan hệ gia đình. Từ đó, các bậc Cha Mẹ sẽ cùng con định hướng tương lai phù hợp với tính cách, sở thích và năng lực của trẻ.

Với những kiến thức và kinh nghiệm về con trẻ trong hơn một thập kỷ hoạt động sôi nổi trong ngành giáo dục, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong và các cộng sự đã xây dựng HITA CAMP ONLINE với niềm tin sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho nhiều thế hệ Việt Nam trong tương lai.

hitta camp

TẤM BẢN ĐỒ ĐÀO TẠO HIỀN TÀI 

Play Video about Hita camp tâm trí lực

NỘI DUNG ĐÀO TẠO HITA CAMP

SỨC KHỎE – TRÍ TUỆ – TỰ LẬP – SUNG TÚC – NHÂN ÁI

Chính là những yếu tố cơ bản,đồng hành, dung dưỡng trẻ nên người

sức khỏe hita camp
5000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY
hita camp sức khỏe

SỨC KHỎE

Một tinh thần minh mẫn chỉ có thể tìm thấy trong một cơ thể tráng kiện. Sự phát triển đầy đủ về thể chất là nền tảng quan trọng giúp con trẻ có cuộc sống hạnh phúc và chinh phục những đỉnh cao. Hita Camp Online giúp các con hình thành thói quen tập thể dục và cổ vũ các con duy trì điều này như một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày.

trí tuệ hita camp

TRÍ TUỆ

Các con sẽ được học bài qua ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài với tất cả các bài giảng đã được biên tập kỹ lưỡng dưới hình thức Sơ Đồ Tư Duy – Mindmap, một phương pháp ghi chú giúp người xem dễ dàng ghi nhớ đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng rộng rãi.

Việc tiếp thu bài và ghi nhớ bài học ở trường nhanh chóng không những mang lại cảm giác tự tin cho con trẻ mà còn tạo ra quỹ thời gian trống cho các con được tham gia nhiều hoạt động thể chất và tinh thần khác, giúp các con hoàn thiện trí tuệ của mình cách toàn diện nhất.

ứng dụng 5 phút thuộc bài

5 PHÚT THUỘC BÀI

Tự lập

ĐỠ ĐẦN CHA MẸ

hita camp tự lập

TỰ LẬP

Biết tự chăm sóc bản thân và đỡ đần Cha Mẹ trong công việc hằng ngày là những bước đầu tiên trong hành trình tự lập của trẻ. Hitacamp sẽ cho các con được làm quen với “nhiệm vụ” và dần học cách tự thực hiện những “nhiệm vụ” ấy trong khả năng của mình.

Sự đồng hành của Cha Mẹ trong giai đoạn này đặc biệt quan trọng. Cho phép con được làm sai, giải thích cho con, hướng dẫn con cách thực hiện từng bước không chỉ thể hiện tình yêu thương của Cha Mẹ mà còn là sự tin tưởng vào năng lực của con trẻ, giúp các con tự tin và mạnh mẽ trên bước đường xây dựng tính tự lập.

hita camp sung túc

SUNG TÚC

Giúp các con tìm thấy tài năng của bản thân và tạo điều kiện và cổ vũ con phát triển tài năng ấy thành tài sản chính là điều vô giá, mang lại cho các con cuộc sống sung túc trong suốt cuộc đời. Các lớp học của 8 loại hình thông minh tại hita camp sẽ giúp các con “biết” được năng lực của bản thân và khám phá thế giới đầy màu sắc thông qua nhiều hoạt động thú vị.

Ngoài ra, sung túc không đơn thuần phản ánh sự đầy đủ về mặt vật chất, đây còn là kết quả của một quá trình rèn luyện các kỹ năng quản lý tài chính và tư duy đầu tư hay tích luỹ hợp lý. Tại hita camp, các con sẽ học được giá trị của tiền bạc và cách sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan.

sung túc hita camp

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Nhân ái hita camp

TRÁI TIM NHÂN ÁI VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỐI XÃ HỘI

Hita camp nhân ái

NHÂN ÁI

Lòng nhân ái luôn được đề cao trong mọi nền văn hoá. Một trái tim nhân ái sẽ mang đến một tâm hồn bình an. Tạo cho con trẻ thói quen giúp đỡ người khác chính là đang gieo hạt mầm đạo đức trong tâm hồn con trẻ.

Hita camp sẽ hướng dẫn các con cách thức thực hiện những “nhiêm vụ” đáng yêu này và ghi nhận thành quả của các con thông qua ứng dụng vô cùng đơn giản.

SÂN CHƠI ĐẶC BIỆT HÀNG TUẦN

Hàng tuần con Hita camp hoàn thành tất cả các bài tập và được quay số trúng thưởng

và cùng tham gia Hita running để tăng cường hoạt động thể chất và làm việc đội nhóm

chuong trinh dac biet

3 KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHỤ HUYNH HITA CAMP ONLINE

Tấm bản đồ giúp ba mẹ đồng hành cùng con tiến bộ mỗi ngày

cropped Logo 5 phut thuoc bai

TÀI NĂNG CON BẠN LÀ GÌ

THẤU HIỂU VÀ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CON TRẺ

BẢN ĐỒ ĐÀO TẠO HIỀN TÀI

NỘI DUNG ĐÀO TẠO HITA CAMP

ONLINE

Hàng triệu con trẻ trên khắp cả nước sẽ đồng hành trong hành trình hoàn thiện và phát triển bản thân, từ thể chất đến tinh thần thông qua các hoạt động thú vị. Ứng dụng HITA CAMP Online sẽ giúp phụ huynh theo dõi mọi hoạt động của các con và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

OFFLINE

Mỗi tháng, những bé hoàn thành xuất sắc nhất tất cả các nhiệm vụ trên ứng dụng Online sẽ được mời đến Hita Land để trực tiếp tham gia vào chương trình OFFLINE đặc biệt.

THỨ NĂM VUI VẺ

Trực tuyến đào tạo / giải đáp thắc mắc / cung cấp nhiều kiến thức thú vị về con người / cuộc sống / phương pháp học tập cho các con từ lớp 1 đến lớp 12 bởi các Kỷ lục gia Việt Nam, Kỷ lục gia Thế giới và chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Trực tuyến đào tạo / giải đáp thắc mắc / cung cấp nhiều thông tin hữu ích về phương pháp dạy con / đồng hành cùng con cho Phụ huynh bởi những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam.

Quay số trúng thưởng: những phần quà hấp dẫn và thú vị sẽ được trao cho các bé hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong tuần, khuyến khích các con tiếp tục nỗ lực và chinh phục mục tiêu.

HITA RUNNING

Chương trình giúp con trẻ tăng cường hoạt động thể chất và kỹ năng hoạt động đội nhóm

Được tổ chức bởi các Đối tác Quản lý và Đối tác các cấp ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG HITA CAMP ONLINE

100% GIÁ TRỊ KHÓA HỌC

Dành cho khách hàng mua tài khoản 5 năm

Hoàn thành tối thiểu 80% chương trình

100 học viên có thành tích tốt nhất

HỌC PHÍ HITACAMP

CHƯƠNG TRÌNH 1 NĂM 

trị giá

1.868.000 Đ

Tặng tài khoản

5 PHÚT THUỘC BÀI (1 năm)

ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH 5 NĂM 

trị giá

5.868.000 Đ

Tặng tài khoản

5 PHÚT THUỘC BÀI (5 năm)

GIẢNG VIÊN HITA CAMP

Thầy NGUYỄN PHÙNG PHONG

Huân Chương Giáo Dục Người Đồng Hành Thiên Nga Trắng

Nguyễn Phùng Phong

BAN HUẤN LUYỆN

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

THÔNG ĐIỆP TỪ THẦY NGUYỄN PHÙNG PHONG

8 năm toàn phải đi thuê mướn địa điểm tổ chức để đào tạo các con, trời thương mua được mảnh đất 10 ha tuyệt đẹp , lưng tựa núi, 03 con suối chảy ngang, nước miễn phí quanh năm từ trên núi chảy về, rừng cây tự nhiên … Cả hệ thống đào tạo Hita Camp đã hoàn thành. Thầy Cô, Cha Mẹ được mời trải nghiệm trước để biết những gì các con sẽ được học tại đây. Họ thích lắm!

Tại đây Thầy Cô, các huấn luyện viên sẽ dạy cho các con có một cơ thể khỏe mạnh, thành thạo các kỹ năng TỰ LẬP, Biết cách TỰ HỌC mọi thứ một cách nhẹ nhàng, trải nghiệm đủ 8 loại hình thông minh để biết TÀI NĂNG BẢN THÂN là gì. Thực hành các bài tập quan trọng mỗi ngày để xây dựng LÒNG BIẾT ƠN với Cha Mẹ và Trái Tim Nhân Ái với mọi người xung quanh …

Vùng đất Hita Land – Nơi đào tạo những Hiền Tài Thực Thụ

Play Video about Đối tác 5 phút thuộc bài
Play Video about 7 chữ vàng để có cuộc sống sung túc hạnh phúc